Nokia bị rò rỉ điện thoại Android cao cấp đầu tiên

Một trang web chính thức của Nokia có hình ảnh của chiếc Nokia 8 không báo trước – và sau đó xóa đi bằng chứng.

nokia-8-website-leak

 Ảnh chụp màn hình của Nokia 8 trước khi bị lấy xuống của người sử dụng Baidu NokiaAsha

Hành động mạnh hơn lời nói. Đặc biệt là khi hành động đó là Nokia một thời gian ngắn “công bố” tin đồn Nokia 8 trên một trong các trang web chính thức của nó, trước khi nhanh chóng lấy nó xuống một lần nữa. May mắn thay, những người hâm mộ đã nhận thấy Nokia nhảy pháo và đó là một khoảnh khắc đến từ bức ảnh chụp màn hình .

Đó là đủ để khẳng định cho chúng ta.

Nokia 8 đại diện cho chiếc điện thoại Android tiên phong của thương hiệu đầu tiên, và cơ hội tốt nhất để đổi lấy danh tiếng của nó. Thương hiệu di động của Nokia, từng là một trong hai thương hiệu điện thoại hàng đầu trên thế giới, đã giảm được tầm quan trọng trong thời đại Android, cuối cùng được bán cho Microsoft và sau đó là công ty Phần Lan mua lại quyền sử dụng tên của Nokia. Mặc dù điện thoại Nokia 3 , Nokia 5 và Nokia 6 là những người đầu tiên giới thiệu Android trên một thiết bị Nokia, nhưng những nỗ lực trung bình vẫn chưa đủ mạnh để đưa Nokia trở lại cạnh tranh với các nhà cung cấp Android như Samsung Galaxy S8 , LG G6 và Google Pixel .

Cách đây vài ngày, chúng tôi đã có một cái nhìn chi tiết về một thiết bị được cho là Nokia 8, như đã được VentureBeat đưa ra . Nó tuyên bố rằng điện thoại có thể nhận được các tính năng hàng đầu như máy ảnh 13 megapixel kép và một chip Snapdragon 835 nhanh.

Các thông số tin đồn khác bao gồm:

  • Màn hình 5,3 inch
  • Độ phân giải 2.560×1.440 pixel
  • RAM 4GB / 6GB
  • Android 7.1.1 Hệ điều hành Nougat

Với những thông số kỹ thuật như vậy, Nokia 8 được đồn thổi là có giá khoảng 589 euro (khoảng $ 675, £ 520 hoặc $ 865 AUD). Điều này sẽ làm cho nó đắt hơn đáng kể so với các điện thoại tầm trung Nokia.

Các tin đồn cũng nói rằng điện thoại có thể được bán ra vào đầu tháng 8. Thời điểm đó đang đến rất nhanh, hãy nhớ cập nhật tin tức của Nokia 8 và giữ bản tin để cập nhật thêm.

Cả HMD Global hay Nokia đều không trả lời yêu cầu bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *