uTorrent 3.4 Full Free

uTorrent 3.4 Full Free

uTorrent 3.4 Full Free  ứng dụng dùng để tải file (tải file qua mạng theo giao thức chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một BitTorrent client.  uTorrent 3.4 Full Free chạy trên hệ điều hành Windows.

µTorrent có kích thước nhỏ gọn 1.7Mb với việc sử dụng phương thức nén tập tin thực thi và khi chương trình được khởi động nó lại tự giải nén để hoạt động. µTorrent được thiết kế với mục đích sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống. µTorrent có thể được được viết là uTorrent.

uTorrent 3.4 Full Free
uTorrent 3.4 Full Free

Tính năng chính của “uTorrent 3.4 Full Free”:

Gọn
µTorrent có kích thước rất nhỏ, chỉ hơn 1MB (nhỏ hơn so với một hình ảnh kỹ thuật số). Công cụ cài đặt rất nhanh và hoạt động hiệu quả.

Dễ dùng
µTorrent hoạt động đơn giản và dễ dàng. Với giao diện được xây dựng có mục đích, bạn có thể download µTorrent chỉ với vài giây.

Bất cứ nơi nào
Bạn có thể truy cập µTorrent từ bất cứ nơi nào với µTorrent Remote, dễ dàng truy cập client ở nhà một cách an toàn.

Đầu óc
Kể từ khi µTorrent được tạo ra bởi đội ngũ những người phát minh giao thức BitTorrent mã nguồn mở, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công nghệ mới nhất và lớn nhất.

Tải về nhanh chóng
Công cụ được thiết kế chuyên nghiệp download tải nhanh. Tránh lãng phí những tài nguyên hệ thống có giá trị, chạy trong chế độ background và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Hoạt động thông minh
µTorrent hoạt động một cách thông minh, ứng dụng tự động điều chỉnh băng thông. Không gây ảnh hưởng khi bạn sử dụng Skype, chơi trò chơi, stream video,…

Cutting Edge
Kết hợp công nghệ µTP đột phá, μTorrent tối ưu hóa băng thông và giảm tình trạng quá tải, do đó bạn có thể download nhanh nhất và không làm chậm kết nối Internet.

Plug-n-Play
Phiên bản này uTorrent đã cải thiện rất nhiều về phần tính năng, nên nổi bật tính linh hoạt trong quá trình sử dụng. Áp dụng công nghệ UPnP và NAT-PMP có thể dễ dàng cấu hình để truy cập mạng torrent.

Download uTorrent 3.4 Full Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *